Thiết kế Web

Pridio cung cấp dịch vụ thiết kế web cho các khách hàng từ những website cơ bản cho đến những website ứng dụng phức tạp cho những công ty, tập đoàn lớn. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để sao cho thiết kế web đưa ra được hình ảnh nhận diện của doanh nghiệp, đồng thời thu hút khách hàng mục tiêu và góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website của Pridio:

Chúng tôi tập trung vào thiết kế website theo các tiêu chí:

 • Phong cách chuyên nghiệp và thiết kế hiện đại
 • Website dễ dàng cập nhật và phát triển.
 • Dễ dàng sử dụng chức năng web
 • Đồ họa đẹp mắt nhưng không làm giảm tốc độ website.
 • Đầy đủ các chức năng tương tác
 • Cấu trúc website rõ ràng, thân thiện với người dùng.

Thiết kế web tối ưu cho SEO

Website của Pridio khi thiết kế đã được tối ưu theo các tiêu chí SEO của Google. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành SEO, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các kế hoạch SEO cho website ngay tức thì. Ngoài hệ thống tự phát triển, chúng tôi còn có thể triển khai chuyên nghiệp các CMS nổi tiếng như WordPress, Joomla, Magento…

Mọi người đau khổ và mệt mỏi vì phải thiết kế lại hoặc chỉnh sửa Website, còn bạn uống Cafe và chúng tôi sẽ mang lại cho bạn Website tuyệt vời.

 Hỗ trợ sau thiết kế chuyên nghiệp

Bạn muốn chỉnh sửa hoặc thêm mới một số chi tiết nhỏ sau thiết kế? Với hầu hết các công ty thiết kế web, bạn phải trả vài trăm đến vài triệu đồng, với Pridio, bạn được hỗ trợ miễn phí.

Xem bảng giá thiết kế website tham khảo của Pridio tại đây: Bảng Giá Website . Xem thêm các dự án tiêu biểu của Pridio đã thực hiện tại đây: Dự Án Tiêu Biểu

Gọi 04 6654 7890 hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

  Họ và tên (*)

  Địa chỉ email (*)

  Số điện thoại

  Nội dung (*)

  thiet-ke-web3