Chiến lược SEO trên Mobile

SEO trên điện thoại đang tăng trưởng với tốc độ nhanh khủng khiếp với 90% người dùng ở Mỹ. Thông thường, thất bại trong chiến lược marketing SEO mobile lơn có thể là kết quả của việc bỏ lỡ khối lượng khách hàng khổng lồ.  kết quả là giám đốc Marketing và thương hiệu từ một công ty nhỏ đến một tập đoàn lớn đều dồn sự tập trung của họ vào mobile SEO.

công ty seo

Ngày càng nhiều người sử dụng smartphone và sử dụng chúng để tìm kiếm thông tin. Người dùng Mobile tìm thấy những nhu cầu và những mong đợi khác biệt từ trang mobile hơn là một trang trên máy tính. Các nhà thiết kế web bắt đầu hiểu rằng những công việc cho này không phải do ai khác đảm nhiệm mà chính họ phải khai thác thị trường này.

Kết quả là họ phát triển những ứng dụng tốt nhất để giúp mọi người tìm ra những thông tin hữu ích khi họ tìm kiếm trên Mobile. Ở đấy có một số thủ thuật SEO mobile mà các Webmaster có thể thử:

1. Xem xét sitemap trên Mobile khi tìm kiếm nhằm tối ưu cho SEO Mobile. Điều này sẽ cho công cụ tìm kiếm biết được nội dung website cần hiển thị khi người dùng search là những gì. Thậm chí mặc dù sitemap với nội dung trên smartphone có thể không thực sự cần thiết, nó vẫn hữu dụng cho các chỉ số nội dung điện thoại

2. Để làm SEO Mobile, một site cần phù hợp với điện thoại, không phải là ti một site giống như hiển thị trên máy tính. Marketer cũng cần hiểu rằng những người sử dụng tìm kiếm trên điện thoại sẽ hành động giống như khi họ tìm kiếm trực tuyến, vì thế việc làm cho tìm kiếm đó đơn giản nhất có thể sẽ khuyến khích người dùng tiếp tục sử dụng site đó.

3. Khi tạo các Website Mobile, hình ảnh cũng cần được tối ưu cho SEO. Không chỉ cần chúng nhỏ hơn, chúng còn phải chứa những từ khóa đặc biệt mà người dùng thường tìm kiếm trên điện thoại. Một thủ thuật SEO trên Mobile giống như thế này sẽ đảm bảo được những bức ảnh này đạt chuẩn –  thuộc của nhà hàng đó- được tìm kiếm phổ biến trên điện thoại.

4. Các ứng dụng có ở khắp nơi và nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong kế hoạch SEO Mobile. Tuy nhiên, thiếu đi chất lượng của site mobile, ứng dụng trong kho ứng dụng có thể là có lợi hơn là website.. Đảm bảo rằng Website quảng bá các ứng dụng có giá trị với các visitor và không làm họ thất vọng nếu không họ sẽ không bao giờ quay lại Web đó nữa.

5. Cuối cùng, Điều quan trọng là phải đánh giá lại các chiến lược và thủ thuật khác nhau trên cơ sở phổ biến nhất. Với việc tư vấn cho SEO Mobile thay đổi và đang tăng trưởng, một vấn đề không đơn giản là tạo ra một kế hoặc marketing mobile hoàn hảo và đưa nó vào thực hiện.

Dịch vụ SEOPridio  (new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1”)+”= .write(‘