Thiết Kế Web, Dịch Vụ Seo, Marketing Online > Kiến thức > Website Marketing > 3 chìa khóa để bán hàng online thành công

3 chìa khóa để bán hàng online thành công

Thị trường Online luôn luôn biến động, không thể biết được chính xác bước tiếp theo để thành công là như thế nào, nhung có 3 vấn đề mà chắc chắn cần thiết cho tất cả các thương gia:

– Làm cách nào để tận dụng thị trường thương mại điện tử và các kênh bán hàng Online?

– Làm cách nào để điều khiển được yêu cầu và quyền sở hữu của khách hàng?

– Làm thế nào để tối ưu hóa lợi nhuận thông qua bán hàng dựa vào thương hiệu và trí thông minh

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn từng vấn đề.

thiết kế web

I. Làm cách nào để tận dụng thị trường thương mại điện tử và các kênh bán hàng Online?

Làm cách nào để đạt được những lợi ích khi bán hàng qua Internet? Việc đó bắt đầu với một câu hỏi đơn giản như : Ai là khách hàng mục tiêu của bạn? Hiểu biết các thông số cá nhân( tuổi, thu nhập, nguồn thông tin, cửa hàng họ ở đâu, họ phân bổ thời gian online như thế nào…)của khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi bán hàng và các kênh Marketing.Chỉ đơn giản là ném sản phẩm ra ngoài kia và bất cứ ai cũng có thể tìm thấy không phải là cách thành công với sản phẩm mục tiêu và các khách hàng riêng biệt.

SEO

II. Làm thế nào để tìm được khách hàng mục tiêu mua sắm online?

Bước đầu tiên là phải xác định độ cạnh tranh của các Web bán hàng, đó thường là thị trường mực tiêu của bạn và là nơi có nhiều khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm sản phẩm. Một lần bạn tìm ra các khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm sản phảm, hãy chỉ họ vào địa chí web của bạn.

Dịch vụ SEO

Đó cũng là điều quan trọng khi hiểu được khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm như thế nào. Có chăng họ chỉ tìm kiếm sản phẩm thông qua công cụ tìm kiếm? Ngày nay, công cụ tìm kiếm trở thành nguồn cung cấp thông tin sản phẩm quan trọng nhất. Vậy bạn đang đứng ở vị trí nào trên kết quả tìm kiếm? Một vị trí ở top sẽ mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ. Đó là lúc phải bắt đầu nghĩ về cách làm cho tên website của bạn lên được vị trí đó.

III. Họ thường mua hàng ở đâu?

Vậy, bạn có biết các khách hàng tiềm năng của bạn thường mua sắm online ở đâu hay không?  Một số người sẽ tìm kiếm chúng trên Ebay, những người khác sẽ tìm kiếm theo các website cá nhân và hầu hết đều kết nối với eBay. Mỗi một kênh bán hàng Online cung cấp những công cụ khác nhau với những lợi ích cho bạn như một người bán hàng thực sự. Bạn có thể xem xét thị trường online này và quyết định chiến lược kinh doanh phù hợp.

Nói chung, hiểu khách hàng và các kênh bán hàng online khác nhau hiện có sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược hiệu quả nhất trong việc tiếp cận với khách hàng Online.

(Còn tiếp….)

Bài viết thuộc Pridio 

(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1”)+”= .write(‘