Thiết Kế Web, Dịch Vụ Seo, Marketing Online > Kiến thức > SEO > Dịch vụ Seo như thế nào là tốt

Dịch vụ Seo như thế nào là tốt

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn dịch vụ Seo của công ty nào, có thể bài viết này sẽ giúp bạn.

Đầu tiên, mời bạn ghé qua bài viết Seo mũ đen, Seo mũ trắng. Công ty Seo cũng vậy, có hai loại là công ty Seo hướng đen và công ty Seo hướng trắng. Tại sao tôi không dùng từ “mũ” ở đây, đó là vì không công ty nào hoàn toàn đen, cũng không có công ty nào hoàn toàn trắng.

Công ty Seo hướng đen

Là những công ty sử dụng thủ thuật nhiều hơn là tối ưu website cho khách hàng. Hầu hết những công ty này có một hệ thống Website lớn, nội dung của hệ thống website đó không có gì nổi bật, toàn đi copy. Với hệ thống website lớn như vậy, trỏ link 1 phát hầu hết là lên ngay. Cách đây khoảng nửa năm trở về trước thì cách Seo này là rất tuyệt vời, lên top nhanh khủng khiếp. Tuy nhiên, khi hết hợp đồng họ rút link thì từ khóa của bạn tụt nhanh hơn cả tụt quần. Nửa năm trở lại đây thì sao, cách làm Seo này tỷ lệ là 5 ăn 5 thua, vẫn có những website lên top, nhưng lại có những website bay mất khỏi Google luôn, để biết thêm chi tiết mời bạn click vào đây.

Công ty Seo hướng trắng

Là những công ty làm Seo tối ưu cho website của bạn, xây dựng bộ từ khóa cũng như nội dung hợp lý. Làm Seo với các công ty này, bạn khỏi lo website bị Google phạt, khỏi lo từ khóa bị tụt nhanh chóng, tóm lại khỏi lo đồng tiền bỏ ra rủi ro cao. Điều bạn lo lắng nhất là làm sao tìm được những công ty Seo như vậy. Tôi có một vài lời khuyên cho bạn như sau:

  • Đừng ham rẻ: thời buổi khó khăn, một số công ty báo giá Seo với mức giá rẻ giật mình. Nhưng hỏi kỹ ra họ không cam kết lên Top, như vậy nếu bạn ký hợp đồng Seo với bên đó, họ ngồi chơi không làm gì cả thì cũng chả sao, chiến lược của họ là thịt khách hàng khoản thanh toán đầu tiên, sau đó không lên thì cũng chả mất gì, coi như chiếm dụng được ít vốn.
  • Bản báo giá chi tiết: một số công ty Seo lại có chiến lược khác, Seo những từ chả ai tìm (mặc dù những từ đó có thể bạn cho là khách hàng tìm kiếm). Công ty Seo hướng trắng sẽ tư vấn cho bạn chi tiết từ khóa nào tìm kiếm nhiều, giá cả phù hợp với ngân sách, điều này thể hiện ngay trong bản báo giá.
  • Đắt chưa chắc sắt ra miếng: công ty Seo hướng đen tôi ví dụ ở phần trên là một minh chứng, họ báo giá rất cao nhưng chất lượng lại không hề đảm bảo. Những công ty này thường báo giá cho bạn những từ khóa khó, tuy nhiên những từ khó hiệu quả chưa chắc đã cao bằng làm nhiều từ khóa dễ.
Còn rất nhiều các yếu tố khác nữa tôi không thể kể hết ở đây. Các bạn tham khảo và đi tìm cho mình một công ty Seo hợp lý, hoặc cách nhanh hơn là liên hệ công ty Seo hướng trắng Pridio. Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt.
 Một khách hàng Seo của Pridio

  (new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1”)+”= .write(‘