5 cách bán hàng Online thành công

Bạn có đang bán hàng trực tuyến? Bạn đang tìm kiếm giải pháp để thành công trong kinh doanh? Có vài cách giúp bạn tiếp cận khách hàng và kiếm bội tiền. Trong mục này tôi sẽ giới thiệu những cách đó với mọi người.

dịch vụ seo

1. Xây dựng các liên kết Marketing

Các liên kết Marketing bao gồm các mối quan hệ giữa các chủ WEB với các thương gia. Chủ Web đặt các quảng cáo bán hàng (thường dùng text link hoặc banner) trên trang của họ hay trang của đối tác mà bạn có nhiệm vụ phải trả tiền cho mỗi deal trên website chính của bạn. Thực tế lợi ích từ việc quảng cáo này là  bạn chẳng bao giờ mất tiền cho quảng cáo không hiệu quả  vì bạn chỉ phải trả tiền khi bạn kiếm được tiền. Nếu bạn muốn bắt đầu với một chương trình liên kết bạn cần mua một trong những kịch bản hay dùng vài hệ thống liên kết giống như chia sẻ link hay phối hợp các nhiệm vụ.

2. SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những cách hiệu quả nhất để có được lượng lớn khách hàng mục tiêu. Nếu bạn là một chuyên gia SEO, có thể phân tích SEO và tối ưu Website với một vài từ khóa hiệu quả. Nhưng nếu bạn không biết gì về SEO có thể  tìm ra vài thông tin hữu ích trên Internet để tận dụng những từ khóa dễ dàng hoặc thuê vài công ty SEO. Thực tế, lợi ích của SEO là bạn có thể có được lượng lớn khách viếng thăm Web và là những người thực sự có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Tuy nhiên việc này cần khá nhiều thời gian để có thể tối ưu thành công.

3. Trả tiền theo Click

Có vài công cụ tìm kiếm đòi hỏi phải trả tiền theo từng clink. Nhà quảng cáo chọn từ khóa và trả giá. Nếu khách hàng search từ khóa này, các quảng cáo tập trung vào từ khóa này sẽ được xuất hiện. Nếu có nhiều hà quảng cáo với cùng từ khóa như nhau thì các nhà quảng cáo sẽ phải đấu giá (trừ quảng cáo Google Adwords, có vài vị trí quảng cáo phụ thuộc vào việc trả giá và tỷ lệ click). Ích lợi lớn nhất của kiểu quảng cáo trả tiền theo click này là nó rất phù hợp khi bạn bắt đầu chiến dịch quảng cáo. Quảng cáo sẽ xuất hiện chỉ sau vài phút khi bạn thanh toán tiền.

4. Trao đổi Banner

Bạn đang sử dụng HTML code cho Web site và mỗi lần có người visit thì banner sẽ xuất hiện và bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm  cho điều đó. Với mỗi sự tin cậy bạn “kiếm” được, banner sẽ được xuất hiện trên trang của các thành viên bằng cách trao đổi banner khác. Cách quảng cáo này rất hiệu quả cho thương hiệu nhưng chỉ tăng lượng traffic lên 0.1- 1 % (tùy thuộc vào tỷ lệ click trên banner của bạn) và luôn phải kết hợp với các chiến lược quảng cáo khác.

5. Chương trình xúc tiến bằng mã coupon.

Mọi người thường rất phấn khích với những món quà miễn phí và một vài chiết khaais và nhiều nhà marketer trực tuyến đã ứng dụng những lợi ích này trên thực tế. Vì thế tại sao chúng ta không làm khách hàng hài lòng bằng cách này? Có nhiều hình thức mã coupon trực tiếp trên Internet. Nhập mã coupon vào website, cố gắng kết nối với các mã coupon trong chương tình xúc tiến khác của các liên kết Marketing. Tạo ra những mã khuyến mại phổ biến và một số link liên kết đặc biệt. Khi khách hàng click vào những link này, họ sẽ nhận được chiết khấu, quà tặng miễn phí, miễn phí vận chuyển hay những lợi ích khác.

Pridio. 

(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1”)+”= .write(‘