Dự án Web

NBN Media

Website: http://nbn.com.vn/

Website thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt phù hợp lĩnh vực hoạt động của NBN Media. Layout ấn tượng, màu sắc phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu của khách hàng. Tối ưu giao diện,UI, UX, nâng cao trải nghiệm người dùng.

English: Website was designed beautiful that suit the activity areas of NBN.Impressive layout, colors are compatible with the brand identity of F5 Mobile. Website was optimized UI, UX, enhanced user experience.

NBN Media là một công ty truyền thông đa phương tiện hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Tư vấn giải pháp marketing, Content marketing, Digital marketing, PR, Event – Activation, thiết kế, in ấn, xuất bản,…

Với kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động trong ngành truyền thông – marketing, NBN Media đã cùng hợp tác và góp phần tạo nên thành công cho rất nhiều các thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân lực đông đảo có chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, NBN Media luôn không ngừng tìm tòi, khám phá và nỗ lực hết mình để mang đến cho KH những giải pháp truyền thông hiệu quả.

NBN Media luôn cập nhật và bắt nhịp với những xu hướng truyền thông mới nhất trên thế giới