Dự án Seo

Điện thoại độc Store

Website: http://dienthoaidoc.com/

Website được thiết  kế chuyên nghiệp, đẹp mắt. Layout ấn tượng phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu. Ngoài ra, website được tích hợp chức năng thương mại điện tử, thanh toán online tạo sự tiện ích cho khách hàng và doanh nghiệp.

SEO website với rất nhiều từ khóa lọt TOP Google. SEO giúp làm tăng độ cạnh tranh cho website. Doanh số tăng nhờ sử dụng chiến lược SEO được tư vấn bởi Pridio.

English:  Website was designed professional and beautiful. Impressive layout consistent with the brand identity. In addition, the website is integrated ecommerce functionality, online payment functionality to create the utility for business and customers.

Website SEO has lots of keywords entered TOP Google. SEO helps to increase the competition for website. Sales increased by using SEO strategy consulted by Pridio.

Đã từ lâu điện thoại di động không chỉ đơn thuần là phương tiện liên lạc nghe gọi mà “chú dế” mang theo bên người bạn còn là môt sản phẩm mang tính thời trang và công nghệ thể hiện được khiếu thẩm mỹ và đặc biệt là cá tính của người sở hữu nó. Hiểu được vấn đề đó Trung tâm viễn thông ASIA luôn nghiên cứu, tìm tòi để nhập khẩu và bán ra thì trường những sản phẩm điiện thoại di động bền, đẹp, tinh tế và đặc biệt là độc. Với 1 mong ước duy nhất làm hài lòng tất cả khách hàng muốn thể hiện cá tính và đam mê chinh phục công nghệ đỉnh cao

Dịch vụ chính và tiêu chí hoạt động của chúng tôi:

– Nhập khẩu – phân phối điện thoại di động ,Smartphone,phụ kiện chính hãng

– Cung cấp sản phẩm chất lượng đảm bảo, kiểu dáng độc đáo, có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng

– Nâng cao năng lực cạnh tranh về giá và chất lượng dịch vụ

– Chăm sóc khách hàng và bảo hành ÐTDÐ với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.