Dự án Seo

iShop Việt Nam

iShop Việt Nam

Website: http://ishopvn.com.vn/

ISHOP – HỆ THỐNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ỦY QUYỀN MẠNH NHẤT CỦA APPLE

Website được thiết kế theo phong cách Flash Design hiện đại và đẹp mắt.  Layout ấn tượng, màu sắc chủ đạo hòa nhập hoàn hảo với bộ nhận dạng thương hiệu của IShop Việt Nam. Thiết kế tạo sự khác biệt, nổi bật và đề cao trải nghiệm người dùng.

SEO website với nhiều từ khóa lên TOP 1 Google. Doanh số bán hàng tăng 80% so với thời điểm không thực hiện chiến dịch SEO từ khóa. 

English: Website is designed in the style of the Flat Design. Impressive layout, dominant color integrated perfectly with the brand identity of Ishop Vietnam. Designing to make a difference, highlight and enhance the user experience.

SEO pushed keywords up TOP 1 Google. Sales rose 80% compared with the non-implementation of SEO keyword campaigns.

Với hàng trăm sản phẩm và phụ kiện chính hãng Apple, hàng ngàn phụ kiện của các hãng khác nhau với giá tốt nhất và chất lượng cao nhất. Website ishopvn.com.vnđược Apple công nhận là trang bán hàng online các sản phẩm Apple tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi áp dụng các chính sách để khách hàng luôn yên tâm về sản phẩm và giá cả khi mua online.

iShopvn.com.vncó đội ngũ hỗ trợ bán hàng online 24/24 và vận chuyển hàng 24/7 trên toàn quốc. Giao diện và nội dung website luôn được nâng cấp và tương thích với mọi thiết bị giúp việc mua sắm sản phẩm Apple dễ dàng hơn bao giờ hết.