SEO

Website của bạn chưa xuất hiện trên TOP Google, có lẽ bạn đang nhường khách hàng cho đối thủ của mình. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Pridio sẽ giúp bạn cải thiện điều đó.

Về dịch vụ SEO công ty Pridio

SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là 1 giải pháp online marketing với chi phí thấp và hiệu quả. Nó giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách thuận lợi nhất.

Dịch vụ SEO website Pridio an toàn, minh bạchbền vững, báo cáo chuyên nghiệp hàng tuần. Hãy để Pridio giúp khách hàng tìm thấy bạn ở mọi nơi. Xem Video dưới đây để tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Pridio thấu hiểu Google

Với 5 năm kinh nghiệm làm SEO, các chuyên gia SEO của Pridio luôn nghiên cứu kỹ về việc tối ưu website sao cho phù hợp với công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ thấy website của bạn được cải thiện ngay sau những tuần đầu tiên các chuyên gia SEO của Pridio bắt đầu làm việc. Pridio bắt đầu làm việc theo 1 quy trình SEO đã được tối ưu, xây dựng qua hàng trăm dự án.

 Pridio làm việc chặt chẽ và phù hợp với Hướng dẫn quản trị website của Google để đảm bảo bạn sẽ có được website tốt, bền vững và không bị loại trừ.

Quy trình SEO của Pridio

Báo cáo hiện trạng websites

Trước khi tối ưu website của bạn, các chuyên gia SEO của Pridio sẽ gửi cho bạn 1 bản báo cáo hiện trạng website, phân tích đầy đủ các yếu tố kỹ thuật sẽ được tối ưu. Phân tích nghiên cứu đối thủ, đề xuất giải pháp điều hướng website chọn landing pages hợp lý.

Tối ưu hóa website (On-site)

Tối ưu code và các yếu tố kỹ thuật khác của website.
Tối ưu hóa nội dung website. Chỉnh sửa nội dung bài bản, giúp nội dung hấp dẫn hơn. Xây dựng nội dung chất lượng hàng ngày hướng tới khách hàng tiềm năng.

Quảng bá website – Xây dựng liên kết (Off-site)

Quảng bá website, xây dựng nhiều backlinks chất lượng. Giúp tăng lượng truy cập tự nhiên cho website.

 

Phân tích thống kê kết quả SEO

Phân tích dữ liệu thống kê Google Analytics: Hành vi người dùng truy cập, lượng truy cập, từ khóa tìm kiếm, thời gian ở lại website, tỷ lệ thoát…

Giúp hiểu rõ hành vi khách hàng, nguồn khách hàng và tối ưu quảng cáo.

Tư duy SEO của Pridio

SEO không chỉ là thứ hạng, Pridio tâm niệm: “SEO phải đi đôi với hiệu quả kinh doanh”. Kết quả SEO sẽ thu hút được  lưu lượng truy cập mục tiêu và tăng số lượng các cuộc gọi đến văn phòng, cửa hàng, công ty từ trang web của bạn. Mục tiêu của dịch vụ SEO Pridio là để mang lại lợi nhuận tối đa của khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn bằng cách sử dụng truy vấn tìm kiếm tự nhiên nhất.

Bảng giá SEO

Dịch vụ SEO của Pridio có 4 gói: Basic, Standard, Professional, VIP. Gói thấp nhất chi phí chỉ là 5 triệu đồng/ tháng.

Xem bảng giá chi tiết các gọi dịch vụ SEO web của Pridio tại đây:

bảng giá seo

Ưu điểm của dịch vụ Pridio

  • Dịch vụ SEO chuyên nghiệp: quy trình chuyên nghiệp, con người chuyên nghiệp, báo cáo chuyên nghiệp, hỗ trợ chuyên nghiệp.
  • Không tư vấn từ khoá không có hiệu quả marketing.
  • 100% nội dung bản quyền.
  • Hỗ trợ viết copywriting landing pages hấp dẫn để tạo được doanh thu cao nhất.
  • Báo cáo hàng tuần kèm theo kết quả phân tích Google Analytics chuyên nghiệp
  • Tư vấn miễn phí chiến dịch online marketing khác để có hiệu quả cao.
  • Tặng từ 20-50% phí đẩy SEO nếu ký duy trì từ khoá 2 năm trở lên.
  • Hoàn tiền 100% + 2%/tháng nếu không hoàn thành mỗi mục tiêu đã ký kết.
  • Pridio chia sẻ kết quả nghiên cứu khổng lồ từ R&D cho khách hàng thân thiết.
  • Và còn cực nhiều ưu điểm khác…