Dự án Web

ClickBuy

ClickBuy

Website: http://clickbuy.com.vn/

Website được thiết kế với giao diện hiện đại, đẹp mắt phù hợp với lĩnh vực điện thoại di động. Layout thiết kế  ấn tượng phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu của Clickbuy. Ngoài ra, website được tích hợp chức năng thương mại điện tử giúp tăng tiếp xúc giữa khách hàng và doanh nghiệp. 

Clickbuy và hành trình đi tìm sự hoàn hảo

Tháng 9 năm 2012, đánh dấu những bước chân đầu tiên của Clickbuy tại 111 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Tháng 8 năm 2013, tiếp nối sự phát triển và được đông đảo sự ủng hộ của khách hàng, Clickbuy mở cửa hàng thứ 2 tại 1 trong những con phố lớn nhất của Hà Nội – Xã Đàn (Kim Liên mới) tại địa chỉ 209 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Tháng 8 năm 2014, Clickbuy Nam tiến vào trong Hồ Chí Minh – 1 thị trường không thể thiếu trong kế hoạch phát triển của Clickbuy tại địa chỉ 379 Hoàng Văn Thụ – Q. Tân Bình (gần sân bay Tân Sơn Nhất).

Ngày 10 – 7 – 2015 vừa qua, Clickbuy tưng bừng chào đón đứa con thứ 4 tại con đường sầm uất nhất của Sài Gòn: 535 Lên Hồng Phong – P.10 – Q.10.

Sau 4 năm hoạt động hệ thống smartphone Clickbuy đã trở thành điểm đến quen thuộc của người yêu công nghệ Hà Nội, Hồ Chí Minh và mọi miền toàn quốc, được biết đến như một điểm sáng trong cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam.