SEO Copywriting

Rõ ràng SEO không đơn giản chỉ là đẩy website lên top, vì lên top rồi, khách hàng click vào và đọc cái gì? Liệu họ có thoát luôn không? Có phải bạn đã từng gặp trường hợp nhiều người truy cập, nhưng chỉ vài giây đã thoát?

Copywriting – quan trọng hàng đầu

SEO coppywriting

SEO Copywriting có thể gọi là landing page – là trang khách hàng sẽ click trực tiếp vào từ google!

Một landing page được viết với lời lẽ nhàng nhàng, chả có gì ấn tượng sẽ chỉ làm mất điểm chứ không giúp bán hàng hiệu quả. Nhưng nếu bạn đầu tư một landing page mô tả đầy đủ dịch vụ/sản phẩm, được trang trí, bố cục khoa học và thông minh sẽ giúp khách hàng tin tưởng và giúp bạn bán được sản phẩm dễ dàng.

Trong khoảng 2 câu đầu tiên của landing page có thể khiến cho khách hàng:

  • Bỏ đi luôn
  • Đọc tiếp
  • “Phát cuồng” mua luôn sản phẩm

Sắc thái của một trang landing page chính là giọng điệu “gãi trúng chỗ ngứa“, vì vậy ngay từ câu đầu tiên đã phải “gãi” ngay để họ “phát cuồng”!

Để có đôi tay của “thánh gãi”

seo copywriting 2

Bắt đúng bệnh để mà chữa phải là ông thầy giỏi. Còn trong chuyện “gãi đúng chỗ ngứa” cho khách hàng phải có một bàn tay thánh!

Bạn rõ ràng phải vạch ra chiến lược ngay từ đầu khi SEO, tại sao khi khách hàng gõ từ khoá nội dung X mà vào lại thấy mô tả chuyện Y? Đó là điểm chết của khá nhiều SEOer không chuyên về copywriting, với họ, lên top là nhiệm vụ hàng đầu, lên rồi để kệ khách hàng với mớ thông tin lệch lạc của bài viết.

Nếu đủ sức, hãy làm mỗi keyword một landing page

Chuyện thực ra đơn giản hơn bạn nghĩ, khi khách hàng gõ từ khoá X, bạn lập một landing page nói về X! Nếu có tới cả trăm từ khoá khác nhau thì làm sao? Nếu được thì lập cả trăm cái landing page với nội dung của các từ khoá, hoặc tệ hơn bạn cũng nên gom nhóm các từ khoá gần nghĩa vào để lập landing page!

Như vậy, hoá ra ông “thánh gãi” cũng chỉ là một ông làm việc chăm chỉ mà thôi, chả có mà tốt nhất là không nên có thủ thuật nào ở đây cả.

Dịch vụ SEO COPYWRITING của Pridio

Nhận thấy rằng ai làm SEO rồi cũng phải làm cả copywriting, Pridio cung cấp dịch vụ Copywriting cho khách hàng thông thái muốn giữ chân khách hàng lâu hơn trên website của mình:

  • Viết hay, viết cuốn hút;
  • Nội dung đảm bảo 100% đạt chuẩn SEO;
  • Giá cả phải chăng, không hơn một nhân viên chuyên viết bài;
  • Đồng thời cung cấp dịch vụ landing chất lượng có trang trí bắt mắt (có thể xem thêm ví dụ tại đây)

Liên hệ với chúng tôi ngay để được thoả mãn!